GIỚI THIỆU

IBL GLOBAL, hãng cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên biệt do Phúc Nguyễn sáng lập. Phúc Nguyễn được biết đến như một luật sư thương mại đáng tin cậy với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực pháp lý tại các hãng luật hàng đầu và công ty dịch vụ tư vấn quốc tế. Sứ mệnh của IBL GLOBAL là hỗ trợ khách hàng kinh doanh tại Việt Nam một cách hiệu quả và an toàn với chi phí hợp lý.

NHÂN SỰ QUẢN LÝ

CEO

Phúc Nguyễn

Nhà Sáng Lập & CEO

Phúc hiện là luật sư thành viên của Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước khi sáng lập IBL GLOBAL, Phúc đã trải qua hơn mười năm hành nghề trong lĩnh vực pháp lý với vai trò luật sư tại những hãng luật hàng đầu, công ty tư vấn quốc tế và luật sư nội bộ của doanh nghiệp. Kiến thức chuyên môn sâu rộng của anh ấy bao trùm nhiều lĩnh vực từ đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp, tuân thủ, hợp đồng thương mại, lao động, bất động sản đến các giao dịch mua bán và sáp nhập. Phúc đã và đang tư vấn cho rất nhiều khách hàng nước ngoài và Việt Nam đối với các dự án của họ trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm, sản xuất thép, xây dựng, phân phối, bất động sản thương mại, quản lý quỹ, v.v.

https://www.linkedin.com/in/nguyen-hoang-phuc-0097b674/

Lệ Dương

Phó Giám đốc – Phụ trách Dịch vụ Thuế và Kế toán

Hiện tại Lệ đang là Phó Giám đốc phụ trách Dịch vụ Thuế và Kế toán của chúng tôi. Lệ được cấp phép hành nghề kế toán trưởng và đại lý dịch vụ thuế. Kể từ khi tốt nghiệp Đại học Tài Chính – Marketing, Lệ đã có hơn mười một năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng nước ngoài và trong nước đối với các vấn đề về thuế và kế toán. Chị ấy là sự lựa chọn đúng đắn để giúp khách hàng xây dựng hệ thống kế toán và quản lý nội bộ chuẩn.

Tín Nguyễn

Tín Nguyễn

Partner

Tín có hơn 07 năm kinh nghiệm hành nghề pháp lý và hỗ trợ rất nhiều doanh nhân trong nhiều ngành nghề đa dạng. Chuyên môn sâu rộng của anh ấy bao trùm các lĩnh vực như doanh nghiệp, thương mại, tài chính – ngân hàng, bất động sản, dân sự và giải quyết tranh chấp (tại Tòa án và Trọng Tài).
Anh ấy là khách mời thường xuyên của các đài truyền hình lớn của cả nước (bao gồm Truyền Hình Quốc Hội, VTV, VTC, HTC, v.v.) trong các chương trình tư vấn pháp luật miễn phí cho cộng đồng.
Tín là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.