GIỚI THIỆU

IBL LAWYERS, hãng luật được cấp phép cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện do Phúc Nguyễn sáng lập. Phúc Nguyễn được biết đến như một luật sư thương mại đáng tin cậy với hơn 12 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực pháp lý tại các hãng luật hàng đầu và công ty tư vấn quốc tế. Sứ mệnh của IBL LAWYERS là hỗ trợ khách hàng kinh doanh tại Việt Nam một cách hiệu quả và an toàn với chi phí hợp lý.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Phuc Nguyen
Phúc Nguyễn
Luật Sư Điều Hành

Phúc hiện là Luật Sư Điều Hành của Hãng Luật. Trước khi sáng lập IBL LAWYERS, Phúc đã trải qua hơn mười hai năm hành nghề trong lĩnh vực pháp lý với vai trò luật sư tại những hãng luật hàng đầu, công ty tư vấn quốc tế và luật sư nội bộ của doanh nghiệp. Kiến thức chuyên môn sâu rộng của anh ấy bao trùm nhiều lĩnh vực từ đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp, tuân thủ, hợp đồng thương mại, lao động, bất động sản đến các giao dịch mua bán và sáp nhập.

Phúc đã và đang tư vấn cho rất nhiều khách hàng nước ngoài và Việt Nam đối với các dự án của họ trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm, sản xuất thép, xây dựng, phân phối, bất động sản thương mại, quản lý quỹ, v.v.

Ms Le Duong
Lệ Dương
Phó Giám đốc

Hiện tại Lệ đang là Phó Giám đốc phụ trách Dịch vụ pháp luật về Thuế của chúng tôi. Lệ được cấp phép hành nghề kế toán trưởng và đại lý dịch vụ thuế. Kể từ khi tốt nghiệp Đại học Tài Chính – Marketing, Lệ đã có hơn mười một năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng nước ngoài và trong nước đối với các vấn đề về thuế và kế toán. Chị ấy là sự lựa chọn đúng đắn để giúp khách hàng xây dựng hệ thống kế toán và quản lý nội bộ chuẩn.

Mr. Tin
Tín Nguyễn
Luật Sư Thành Viên

Tín có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề pháp lý và hỗ trợ rất nhiều doanh nhân trong nhiều ngành nghề đa dạng. Chuyên môn sâu rộng của anh ấy bao trùm các lĩnh vực như doanh nghiệp, thương mại, tài chính – ngân hàng, bất động sản, dân sự và giải quyết tranh chấp (tại Tòa án và Trọng Tài).

Anh ấy là khách mời thường xuyên của các đài truyền hình lớn của cả nước (bao gồm Truyền Hình Quốc Hội, VTV, VTC, HTC, v.v.) trong các chương trình tư vấn pháp luật miễn phí cho cộng đồng.

Tín là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

BAD13844-E08F-463D-9B2B-3088C39D2B87_4_5005_c
Trinh Trương
Cộng Sự Cấp Cao

Trinh tốt nghiệp The Barton School of Business, Wichita State University, Wichita, Kansas, Hoa Kỳ. Trước khi gia nhập IBL LAWYERS, Trinh đã làm việc hơn 02 năm cho Fidelity Bank với vị trí chuyên viên ngân hàng toàn cầu. Cô ấy hiện tại đang phụ trách hỗ trợ khách hàng trong mảng tài chính - ngân hàng.

610A5C2D-3977-4416-BC0E-2BCC835DDDC5_4_5005_c
Tú Anh Nguyễn
Cộng Sự Cấp Cao

Tú Anh tốt nghiệp Trường Đại Học Luật TP.HCM chuyên ngành Luật Thương mại. Trước khi gia nhập IBL LAWYERS, Tú Anh đã làm việc hơn 03 năm cho TND Legal với vị trí Luật sư Cộng Sự. Anh ấy hiện tại đang phụ trách hỗ trợ khách hàng trong mảng đầu tư nước ngoài, pháp luật doanh nghiệp và dịch vụ cấp phép.

KHÁCH HÀNG